Breaking News

Dịch vụ khoan tiếp địa tại TPHCM lh 0977195608

+ Dịch vụ khoan tiếp địa tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi chuyên nhận khoan tiếp địa cho các công trình đang thi công, chung cư. Nhận sửa giếng khoan gia đình và công nghiệp, sửa máy bơm nước giá rẻ. Hãy liên hệ cho chúng tôi đt 0977195608.

Dịch vụ khoan tiếp địa tại TPHCM (giá rẻ)

– Khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp tại TPHCM và các quận thuộc tphcm, các tỉnh thành phía nam như bình dương, đồng nai, long an, tây ninh, bình phước,..

– Khoan tiếp địa và chống sét, khoan thăm dò địa chất cho các công trình xây dựng cầu đường, công trình xây dựng nhà cao tầng.

– Khoan hạ mực nước ngầm, khoan giếng giá, khoan giếng nước ngầm để tưới tiêu trong công nghiệp.

– Cung cấp các loại máy bơm dân dụng và công nghiệp.

– Bán các loại máy khoan giếng mới và cũ.

– Bán vật tư trong ngành khoan, Dịch vụ khoan tiếp địa tại TPHCM .

– Lắp đặt hệ thống máy bơm công suất lớn, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

– Nhận khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình xây dựng công nghiệp và nhà ở.

– Hướng dẫn, dạy nghề khoan giếng trên khắp cả .

– Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi còn nhận sửa chữa cá loại motuer điện, mua bán các loại motor cũ và mới với những sản phẩm đa dạng trong và ngoài nước.

– Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh và nhiệt tình, giàn khoan quay được thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn, sạch. Quý khách yên tâm về thời gian, chất lượng và giá cả.

Dịch vụ khoan tiếp địa tại TPHCM
Dịch vụ khoan tiếp địa tại TPHCM

Ưu điểm của thợ khoan tiếp địa chúng tôi

– Cơ sở khoan giếng chúng tôi ngoài nhận khoan giếng gia đình và thợ khoan tiếp địa tại TPHCM, chúng tôi còn sửa giếng khoan mất nước đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt và sản xuất kinh doanh cho quý khách hàng.

– Chuyên khoan, sửa giếng gia đình & khoan, sửa giếng công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

– Với đội ngũ phân tích kỹ các tình trạng nguồn nước để biết được tình trạng nước như thế nào ?

– Nhiễm các chất gì như: sắt, mangan, oxi, phèn,… để có những phương pháp lọc hiệu quả, xử lý nước giếng khoan đạt chất lượng.

– Hệ thống xử lý lắp đặt đa dạng, đơn giản… Chúng tôi đã xử lý nước giếng khoan một cách nhanh chóng, đảm bảo các chất xử lý an toàn, hợp vệ sinh,… chất lượng vượt trội và tạo niềm tin cho khách hàng.

 

+ Quý khách hàng cần dịch vụ khoan giếng tại quận thủ đức hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0977195608.

XEM THÊM : Thợ khoan giếng tại quận 1, Thợ khoan giếng tại quận 2Thợ khoan giếng tại quận 3Thợ khoan giếng tại quận 4 , Thợ khoan giếng tại quận 5

Dịch vụ khoan tiếp địa tại TPHCM lh 0977195608
5 (100%) 20 vote[s]